Open Mon - Fri 08:00-20:00
Email hahienmedia@gmail.com Call Now! 0902270747

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp

0902 270 747

Celeb Media

Tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp với nội dung chuyển tải thông điệp của buổi họp báo thông qua giới truyền thông để công khai đến toàn công dân trong cả nước và nước ngoài.

Celeb Media chuyên tổ chức và kết nối các đơn vị truyền thông đến với chương trình họp báo nhằm xúc tiến thông điệp, nội dung chương trình họp báo muốn công khai đến giới truyền thông một cách rộng rãi để góp phần hoàn thành mục tiêu của ban tổ chức một cách chính xác nhất.

 

Đối với mọi buổi họp báo của khách hàng, chúng tôi luôn bám sát nội dung khách hàng yêu cầu, đồng thời đề xuất những giải pháp thuận tiện, hữu hiệu hơn, gợi ý các đơn vị truyền thông hoặc các cá nhân tốt nhất làm nên tính giá trị cao hơn cho mọi buổi họp báo được tổ chức.

Xin giấy phép họp báo

Trước khi bạn bắt đầu triển khai buổi họp báo, hãy viết nội dung họp báo và làm các thủ tục xin cấp giấy phép họp Báo từ cơ quan Nhà nước.

Địa điểm tổ chức họp báo

Một điều bạn cần phải nhớ là tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh…

Chuẩn bị tư liệu họp báo

Tư liệu họp báo cần phải được chuẩn bị thật khoa học, rõ ràng để nhà báo theo dõi được nội dung cuộc họp, tra cứu được các thông tin đến chủ đề họp báo

Thảo luận với MC

MC có thể làm giảm không khí căng thẳng của cuộc họp báo bằng nụ cười, tác phong nhẹ nhàng, lịch sự. Mọi cử chỉ vui nhộn, hài hước không nên diễn ra trước mặt báo giới.

Celeb Media tổ chức và chịu trách nhiệm đưa tin của sự kiện Họp Báo lên các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước

Tổ chức Họp Báo và chịu trách nhiệm đưa tin Họp Báo lên Truyền hình , Báo Chí

Celeb Media chịu trách nhiệm giấy phép, tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo khách mời từ các cơ quan truyền thông trên cả nước.

Bạn cần tư vấn tổ chức Họp Báo?

Celeb Media chuyên tổ chức và kết nối các đơn vị truyền thông đến với chương trình họp báo nhằm xúc tiến thông điệp, nội dung chương trình họp báo muốn công khai đến giới truyền thông một cách rộng rãi để góp phần hoàn thành mục tiêu của ban tổ chức một cách chính xác nhất.

 Email hahienmedia@gmail.com

 Call Now! 0902 270 747

Call Now ButtonGọi ngay