Open Mon - Fri 08:00-20:00
Email hahienmedia@gmail.com Call Now! 0902270747

SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO

Celeb Media là đơn vị uy tín nhiều năm trong hoạt động truyền thông, quảng cáo. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam hướng tới hoạt động tập trung – chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, Videos tự giới thiệu và cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm từ đội ngũ trẻ, năng động, có óc sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu, tạo ra sự khác biệt hóa so với các đối thủ, tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

Với mong muốn mang lại giá trị tối đa cho khách hàng thông qua những chiến dịch truyền thông hiệu quả và sáng tạo, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực đem đến các sản phẩm video chuyên biệt với chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Việc đầu tư cho Phim quảng cáo luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà truyền thông tiếp thị. Thông qua việc sản xuất phim quảng cáo, Celeb Media đã làm hài lòng nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn và mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi.

 

Quyền lợi khi bạn chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có được những thước phim sinh động, ấn tượng nhất.

– Hệ thống thiết bị hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng về hình ảnh và âm thanh.

– Dịch vụ chuyện nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng.

 

ClientThe Car Rental Co
SkillsPhotography / Media Production
WebsiteGoodlayers.com

Project Title

Với đội ngũ nhân sự năng động và đầy sáng tạo cùng ê-kíp làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

– Sản xuất Viral Videos.

– Sản xuất Videos giới thiệu sản phẩm, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo…

– Thiết kế, quản lý kênh Youtube.

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua kênh Youtube.

– Tư vấn chiến lược phát triển kênh Youtube tổng thể & chuyên nghiệp.

Call Now ButtonGọi ngay