Open Mon - Fri 08:00-20:00
Email hahienmedia@gmail.com Call Now! 0902270747

Marketing online và những thông tin cần biết

Marketing online là một trong những lĩnh vực được nhiều người tìm hiểu và ứng dụng thời gian gần đây để bán hàng. Tham khảo thêm những thông tin sau nhé!

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và mạng xã hội mà thuật ngữ marketing online được nhiều người biết đến và tìm hiểu. Vậy marketing online là gì, các hình thức của marketing online.

Marketing online là gì?

Marketing online được hiểu là việc vận dụng công nghệ máy tính, các phương tiện điện tử nhằm nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, phát triển chiến lược, chiến thuật marketing nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng.

Marketing online và những thông tin cần biết

Các hình thức của marketing online

Marketing online có rất nhiều hình thức khác nhau trong đó những hình thức phổ biến được nhiều người áp dụng phải kể đến là:

  • SEO: Viết tắt từ tên tiếng anh là Search Engine Optimization tối ưu trang web trên công cụ tìm kiếm. Đây là tập hợp những phương pháp nhằm nâng hạng của website trên công cụ tìm kiếm để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy website.
  • SEM: Viết tắt từ tên tiếng Anh là Search Engine Marketing tức marketing thông qua công cụ tìm kiếm. Nhà quảng cáo sử dụng công cụ Google Adwords để mua các từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, các chiến dịch quảng bá…Để khi người dùng search từ khóa liên quan thì trang của bạn thể hiện ở vị trí quảng cáo, nhưng người dùng phải trả phí cho công cụ tìm kiếm.
  • E-mail Marketing: Marketing thông qua email, dựa trên danh sách khách hàng nhà quảng cáo phân loại đối tượng khách hàng xây dựng và phát triển nội dung của email nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hàng hóa đến khách hàng, đồng thời giữ liên lạc với khách hàng lâu dài.
  • Viral Marketing: Marketing mạng cộng đồng, đây là hình thức tạo ra hoạt động, chương trình hay liên kết trong cộng đồng mạng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
  • Quảng cáo hiển thị: Marketing onlinetheo hình thức này đó chính là doanh nghiệp đặt banner trên những trang web có lượt khách truy cập lớn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Marketing online và những thông tin cần biết

Hiện nay marketing online đang được nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân áp dụng và đạt được nhiều thành công. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online vui lòng truy cập website http://celebmedia.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Call Now ButtonGọi ngay